[VTV3] HSB -THIẾT KẾ THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Công ty TNHH Xây dựng HSB được thành lập từ năm 2015, tiền thân từ công ty thép SBS đã có 10 năm thi công trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty TNHH Xây Dựng HSB với lĩnh vực hoạt động chính là Tư Vấn đầu tư, Thiết kế, Tư Vấn Giám Sát,Thi công tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp và kinh doanh Bất động sản các dự án đất nền.
Không tự hài lòng với những thành tựu hiện tại, HSB vẫn liên tục cải tiến hệ thống quản lý, cập nhật trang thiết bị hiện đại và không ngừng đào tạo phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn cao. Song song đó, chúng tôi còn luôn nghiên cứu áp dụng những biện pháp kỹ thuật thi công Công nghệ cao trong thi công và tiên tiến nhất để đảm bảo sản phẩm cung cấp đến khách hàng luôn vượt trội hơn mong đợi.
Với phương châm “Thắng lợi của khách hàng là thành công của HSB”, chúng tôi tin tưởng rằng những giá trị đang được vun đắp hôm nay sẽ là nền móng vững chắc nhất đưa HSB mạnh mẽ tiến bước, giữ vững thương hiệu là một trong những Tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

[VTV3] HSB -THIẾT KẾ THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

[VTV3] HSB -THIẾT KẾ THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Nguồn: PhuKienXeCung.com.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *