Tóm tắt sách hay: Cha Giàu Cha Nghèo – Robert Kiyosaki

ĐỌC SÁCH CÙNG SBS – Trong thời buổi kinh tế đang ngày càng bão hòa và khó khăn, thì việc tạo dựng sự nghiệp thành công cho bản thân mỗi người là điều không dễ dàng gì. Không phải là bạn cứ có kiến thức hay nhiều tiền là sẽ trở nên giàu có ngay lập tức, tất cả điều cần có bí quyết và một lộ trình đi đến thành công một cách đúng hướng.
“Cha giàu cha nghèo” là một cuốn sách về tài chính kinh doanh đáng đọc cho những ai đang loay hoay tìm kiếm giải pháp cho những rắc rối về tài chính, đang trên con đường chinh phục sự giàu có. Qua những bài học từ người cha giàu cũng như những chia sẻ về kinh nghiệm thực tiễn của tác giả, ta có thể rút ra được nhiều bài học quý giá, rằng tiền bạc chỉ là những giá trị hư vô, đừng làm việc vì tiền mà hãy làm chủ tiền bạc trong tay, tập trung vào việc gia tăng tài sản, chớ nên sa chân vào vũng lầy tiêu sản. Và trên hết, thứ tài sản quý giá nhất chính là trí thức, vậy nên hãy luôn trau dồi và không ngừng học hỏi, đặc biệt là trang bị cho bản thân những kiến thức chắc chắn nhất về tài chính.
————————-
Đọc bản text của tóm tắt này tại: https://sbsvietnam.com/2021/03/12/tom-tat-va-cam-nhan-cha-giau-cha-ngheo-cuon-sach-day-lam-giau-co-ban-nhat/

Tóm tắt sách hay: Cha Giàu Cha Nghèo - Robert Kiyosaki

Tóm tắt sách hay: Cha Giàu Cha Nghèo – Robert Kiyosaki

Nguồn: PhuKienXeCung.com.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *