Lớp học Thiền thầy Phúc Thành – Minh Định đã hết suy nhược cơ thể

#thayphucthanh #thienchuabenh #khicongchuabenh

Xin chào tất cả mọi người, tôi tên là Minh Định. Hiện nay tôi đang là sinh viên của trường Trung Cấp Y- Dược. Do trước đây sức khỏe tôi rất là kém, ăn ít và hay mệt mỏi. Qua quá trình tìm hiểu trên mạng tôi biết đến thầy Phúc Thành nên tôi đăng ký khóa học khí công và thiền định này.

Khi đến lớp thì không khí lớp rất là vui vẻ, hòa đồng. Khi học thì thấy thầy giảng dạy rất là kỹ lưỡng và khi mà tôi thắc mắc cái gì đấy tôi hỏi thầy thầy giải đáp ngay lập tức và về nhà tôi rất dễ để tập lại. Có phần livestream nữa nên ôn bài rất là tốt. Sau khi tập thì cảm thấy thứ nhất về sức khỏe tôi thấy rất là thoải mái và khi tập thì cảm thấy tay, chân của mình nó ấm áp, khoan khoái trong người. Về mặt tinh thần thì vui vẻ, thích thú khi mình được tập. Về tâm thức khi học thiền thì mình thấy có những cái nhận thức mới về cuộc sống hơn. Ví dụ quan tâm những cái quan trọng như sức khỏe của đời người, trí tuệ rồi những cái góc nhìn mới lạc quan hơn so với trước khi mình tập.

Tôi rất là biết ơn thầy, mong muốn sau này thầy tổ chức các lớp chuyên sâu hơn và cũng mong muốn đủ duyên để học những lớp chuyên sâu của thầy. Một lần nữa xin cám ơn thầy.

Lớp học Thiền- Khí Công tại Hà Nội, do Thầy Phúc Thành hướng dẫn, giúp bạn phục hồi sức khỏe, chữa lành bệnh tật, thân tâm an lạc. Sau 1 tháng học tập, đa số học viên đều cảm nhận được sức khỏe tốt hơn, khí huyết lưu thông, kinh lạc thông suốt, tinh thần thoải mái, tâm bình an, hạnh phúc.

Đăng kí Kênh Youtube để xem các Clip Học Thiền và Khí Công: http://bit.ly/youtubethien

Quí vị ở xa chúng ta có thể đăng kí học online: Khóa Học Thiền Giúp Tĩnh Tâm, Chữa Lành Bệnh Tật bằng cách lập tài khoản Học Thử Miễn Phí tại: http://thienphatgiao.com/
Quí vị ở Hà Nội có thể đăng kí học trực tiếp với Thầy Phúc Thành qua website: http://thienphatgiao.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/khicongchuabenh/
Zalo Page: http://bit.ly/thienchuabenh (Tài liệu trong này)
Group xem Livestream: https://www.facebook.com/groups/lophocthien/

SĐT Hotline: 0987203556

Lớp học Thiền thầy Phúc Thành -  Minh Định đã hết suy nhược cơ thể

Lớp học Thiền thầy Phúc Thành – Minh Định đã hết suy nhược cơ thể

Nguồn: PhuKienXeCung.com.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *