E-Marketing là gì? – Thương Mại Điện Tử MuaBanNhanh

Video thuộc chủ đề: E-Marketing trong thương mại điện tử – Khái niệm, Chiến lược và Cách áp dụng hiệu quả ➽ https://muabannhanh.com/tuyen-dung-dao-tao-thuong-mai-dien-tu/e-marketing-trong-thuong-mai-dien-tu-blogid-2182.html ➽ Nằm trong series Thương Mại Điện Tử MuaBanNhanh ➽ https://muabannhanh.com/tuyen-dung-dao-tao-thuong-mai-dien-tu-cid-23.html

#MuaBanNhanh #ThuongMaiDienTu #Ecommerce

NỘI DUNG CLIP

Những thứ không thể thiếu của emarketing:

Search marketing
Search trong emarketing bao gồm: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, các lượt click phải trả tiền, tỷ lệ chuyển đổi.

Để emarketing trở nên hiệu quả, bạn cần biết các kết hợp những điều này. Trong đó SEO là thứ quan trọng nhất, nó quyết định việc website của bạn có được lên Top hay không, có được mọi người quan tâm tới hay không. Dường như tất cả mọi thứ đều liên quan đến SEO, vậy nên, đừng coi thường công cụ này.

Cộng tác online:
Trong emarketing, bạn đừng bao giờ để mình đơn độc, hãy tự tạo ra các website vệ tinh hoặc các kênh vệ tinh (youtube) để bổ trợ và link đến sale page. Sale page của bạn có bán được hàng hay không, có thu hút được nhiều đối tượng hay không, chính là phụ thuộc vào việc cộng tác online này. Emarketing cần một hệ thống, hãy nhớ như vậy.

Email marketing
Emarketing luôn đi kèm với hệ thống email. Đó bao gồm việc lưu trữ, tạo hệ thống database, sử dụng các dịch vụ từ Mail Chimp (hoặc các bên thứ 3 khác) để thu thập email thông qua newsletter trên website, gửi email chăm sóc khách hàng thường xuyên. Email đóng vai trò mấu chốt trong emarketing, vì nó là cách để bạn trực tiếp tương tác với khách hàng.

E-Marketing là gì? - Thương Mại Điện Tử MuaBanNhanh

E-Marketing là gì? – Thương Mại Điện Tử MuaBanNhanh

Nguồn: PhuKienXeCung.com.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *