Dốc Tình Phần 7 Giao Dịch Nội Gián – Truyện Ngắn Hay Và Mới Nhất

Dốc Tình Phần 7 Giao Dịch Nội Gián – Truyện Ngắn Hay Và Mới Nhất: Một người là nội gián của tổ chức bí mật, một người là IT của LHQ. Đáng lẽ thì họ không nên có tình cảm hay dính líu gì đến nhau, thế nhưng giờ đây Tử Quỳnh đã không kiềm lòng được nữa. Vậy thì sau đêm say này, mối quan hệ giữa hai người họ sẽ như thế nào? Cũng ở tập truyện này, Tử Quỳnh sẽ thực hiện nhiệm vụ quan trọng của tổ chức. Vậy cô sẽ ra tay như thế nào, làm gì để không ảnh hưởng đến người cô yêu. Chúng ta hãy cùng đón nghe nhé!

By Music:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100276
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

Kênh Chị Dậu_nơi mang đến những câu chuyện hay nhất, mới nhất, hấp dẫn nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện đời thực, truyện tâm lý xã hội, tiểu thuyết, truyện ngắn hay… Đến với kênh Chị Dậu, quý khán thính giả sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời về chuyện đời, chuyện người, hay những số phận trong xã hội.
Với mỗi câu chuyện, ẩn sâu trong đó là tính nhân văn, tính giáo dục, là những bài học triết lý trong cuộc sống phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam. Nghe truyện, khán giả không chỉ được thưởng thức bằng âm thanh, mà còn lay động cảm xúc trong tâm hồn.
Để không bỏ lỡ một tập truyện hay nào, hãy đến với chúng thôi mỗi ngày vào khung giờ cố định 12h00 để lắng nghe chất giọng ngọt ngào, trầm ấm của MC Anh Sa và nếu yêu mến chất giọng sâu lắng, ấm áp của MC Tâm An thì hẹn cả nhà vào lúc 20h30 hằng ngày nhé!
Đừng quên like, share và đăng kí kênh để ủng hộ kênh Chị Dậu ngày càng phát triển hơn nữa. Chúc quý khán thính giả nghe truyện vui vẻ!
CHỊ DẬU_nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
===
© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
E: dinhtungmedia@gmail.com
W: www.dinhtungvoice.com
F: https://www.facebook.com/kenhchidau
A: Tầng 3, 66 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

#truyennganhay, #truyenngan, #truyentamlixahoi #Truyendoithuc

Dốc Tình Phần 7 Giao Dịch Nội Gián - Truyện Ngắn Hay Và Mới Nhất

Dốc Tình Phần 7 Giao Dịch Nội Gián – Truyện Ngắn Hay Và Mới Nhất

Nguồn: PhuKienXeCung.com.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *