Chúng tôi mua một xe van Mercedes cũ để tạo thành nhà di động và kết quả đây!

Chúng tôi đã biến một chiếc xe van thông thường thành xe van cắm trại sang trọng ấm cúng. Chúng tôi luôn tìm kiếm sự mới mẻ và vì xe van cắm trại đang rất thịnh hành nên chúng tôi đã tự mình tạo ra một chiếc tuyệt đẹp từ A tới Z.
Đầu tiên, chúng tôi chọn xe van. Nó là một chiếc xe cũ bị bỏ nên trước hết, ta cần khôi phục nó. Vậy là chúng tôi đã bỏ hết mọi thứ bên trong và sửa chữa phần bị mòn theo năm tháng ở bên ngoài xe.
Sau đó, phần thú vị bắt đầu – cách nhiệt và xây dựng bên trong xe. Chúng tôi muốn không gian thật ấm cúng. Tiếp theo, chúng tôi chuyển ra bên ngoài để trang trí và làm mới chiếc xe.
Kế tiếp, chúng tôi chuyển đồ đạc vào trong, tạo một căn bếp nhỏ, thêm giường và đồ trang trí bên trong và chúng tôi đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu cắm trại hòa mình vào thiên nhiên.
Vì trời đang có tuyết nên chúng tôi cũng xây thêm một lều tuyết trong vườn nhà mình. Hãy xem hết video để thấy cách chúng tôi thực hiện nhé.

Dấu thời gian:
0:36 – Bắt đầu sửa chữa
2:44 – Sơn bên ngoài xe van
4:05 – Đưa đồ đạc vào trong
5:20 – Dựng lều tuyết trong vườn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com

Chúng tôi mua một xe van Mercedes cũ để tạo thành nhà di động và kết quả đây!

Chúng tôi mua một xe van Mercedes cũ để tạo thành nhà di động và kết quả đây!

Nguồn: PhuKienXeCung.com.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *