Chị Linh Đến Làm Răng Sứ Tại Nha Khoa Việt Mỹ Qua Lời Giới Thiệu

Răng toàn sứ Zirconia bao gồm khung sườn được làm bằng chất liệu Zirconia (ZrO2) và bên ngoài phủ lớp sứ cao cấp. Zircona không chỉ đạt màu sắc tinh tế, hoàn hảo như răng thật mà còn có độ cứng.

Tại nha khoa Việt Mỹ, chúng tôi hiện có 3 loại răng sứ Zirconia, khác nhau về xuất sứ và chất liệu, đó là Zirconia Razor (Hàn Quốc), Zirconia Full Contour (Hàn Quốc) và Zirconia DDBIO (Đức).

Nếu quý khách có nhu cầu bọc răng sứ toàn sứ Zirconia, vui lòng liên hệ tổng đài Nha Khoa Việt Mỹ: 1900 636 734 để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn và báo giá kèm chương trình ưu đãi mới nhất nhé!
—————
Nha Khoa Việt Mỹ (Sài Gòn) với trên 10 năm thành lập và phát triển, với hơn 20 chi nhánh được phân bố khắp các tỉnh thành: TP Hồ Chí Minh, Miền Tây Nam Bộ, Miền Trung – Tây Nguyên, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất cùng với kinh nghiệm và tay nghề cao từ đội ngũ nhân viên.

Chúng tôi hướng đến trở thành nha khoa “quốc dân” với chính sách đặc biệt mang tên NỤ CƯỜI NHÂN ÁI chỉ có tại Nha Khoa Việt Mỹ. Chính sách có những ưu đãi 50%, thậm chí miễn phí 100% chi phí điều trị cho những trường hợp đặc biệt như sau:

– Trẻ em dưới 10 tuổi: miễn phí 100%
– Người già trên 70 tuổi: giảm 50%
– Người có sổ hộ nghèo: giảm 50%
– Người già trên 70 tuổi và có sổ hộ nghèo: miễn phí 100%
– Người có BHYT: Giảm 30-40% tùy khu vực
———
Nha Khoa Việt Mỹ – Tất Cả Vì Nụ Cười Của Bạn
Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaVietMy.Tsc
Tổng đài: 1900 636 734

Chị Linh Đến Làm Răng Sứ Tại Nha Khoa Việt Mỹ Qua Lời Giới Thiệu

Chị Linh Đến Làm Răng Sứ Tại Nha Khoa Việt Mỹ Qua Lời Giới Thiệu

Nguồn: PhuKienXeCung.com.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *